วิธีที่เหมาะสมไลความเสี่ยงในเลขฐานสองทางเลือก

เป็นเลขฐานสองตัวเลือกนี้หากเป็น speculative ทางการเงินการต่อรองแสดงบนข้อแลกเปลี่ยนแล้วส่วนใหญ่บ่อยนักที่ OTC องตลาดนะ. ในเวลาเดียวกันเป็นจริงของฐานสองตัวเลือกนี้หากเป็นจริงของการแลกเปลี่ยน-แลก derivative.

มีหลายเรื่อค้าทาสคนใดที่ competently และผ่านได้เตรียมตัวสำหรับงานของผมมันดูเหมือน พวกเขาพบเป็นกลยุทธ์ที่ดีแบบ,ศึกษาหลายออนไลน์จากและโดยทั่วไปรู้จักหลักๆของทางเทคนิคการวิเคราะห์. แต่ในที่สุดพวกเขายังคงสูญเสียของเงินฝากและทั้งหมดที่สำหรับหนึ่งด้วยเหตุผลง่ายๆเพีย-พวกมันยังไม่ได้เรียนรู้วิธีที่เหมาะสมจัดการของเมืองหลวง

คุณสามารถเรียนรู้วิธีจัดการเงินทุนของคุณอย่างถูกต้องและหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดได้ที่ thailand-option.com

เพื่อปกป้องคุณออกจากช่างน่าเศร้าอย่างในสถานการณ์เราต้องเตรียมบางอย่างมีค่าเคล็ดลับวิธีที่เหมาะสมจัดการของเงินมัดจำ นี่วิทยาศาสตร์เรียกว่าการจัดการเงิน,และมันคือเรื่องที่สำคัญมากส่วนประกอบของธุรกิจของคุณในเรื่องการเงินตลาด.

จำกัดการต่อรองจำนวนมาก

โดยไม่คำนึงถึงของคุณพร้อมและความเชื่อมั่นในรเงินจำนวนเงินโดบประมาณของการลงทุนต่อธุรกรรคไม่ทันทั้งหมจำนวนเงินโดบประมาณของ 3-5%ของทั้งหมดจำนวนมากของเงินมัดจำ มันค่อนข้างเยี่ยมความปลอดภัยเกิดขึ้นใช่ไหม หลังจากทั้งหมดแม้ว่าคุณจะมีต่อเนื่องขอล้มเหลเกี่ยวกับธุรกรรม,คุณยังคงจะไม่ได้ผนวกรวมทั้งหมดเงินค่ามัดจำอย่างที่คุณต้องจำกัดจำนวนเงินโดบประมาณของการลงทุนในหลักกฏของเงินการจัดการ

ถ้าคุณชอบที่จะเปิดหลายการค้าแบบในเวลาเดียวกันแล้วเก็บไว้ในใจนั่นพวกเขาทั้งหมดระดับเสียงไม่ควรจะเกินครั้งที่สามของเงินมัดจำ จงจำไว้เสมอว่านั่นในตลาดกลางคืนข้างซับซ้อนและคาดเดาไม่ได้ดังนั้นเสมอเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความจริงที่ว่าของคุณแลกเปลี่อาจจะช้าหรือเร็วใกล้ชิดอยู่ในห้องสีแดง

ควบคุมของคุณผลประโยชน์และสูญเสีย

มากหลาย newcomers มสูญเสียหัวของพวกเขาหลังจากได้รับพวกแรกที่แสวงผลประโยชน์ พวกเขาเริ่มทำงานในหลักการของ"เงิน". เป็นผลให้พวกเขาเริ่มหมดแลกเปลี่ยนแน่นอนอยู่โดยที่ไม่ให้ความสนใจการเปลี่ยนแปลงในพวกเขาแลกความสมดุล นี่สามารถนำไปยิ่งกว่าค่าใช้จ่ายและสูญเสียด้วยนะครับ

ประสบการณ์พวกมืออาชีพถูกชักนำด้วคนปกครที่ได้รับผลประโยชน์คือส่วนย่อยๆในช่วงครึ่ง. ปล่อยให้เป็นบอกว่าคุณฝาก 50%ของผลประโยชน์สำหรับอาทิตย์นี้มันเพิ่มขึ้นมันแล้วใช้เวลาที่เหลืออยู่ 50%ของคุณชีวิตต้องการ ดังนั้นคุณอยู่แล้วแน่นอนที่สุดไม่ต้องใช้เวลาเป็นจำนวนมาก exceeding ครึ่งหนึ่งของของคุณพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

มันจะยังไม่ถูก superfluous ถ้าคุณจำกัดของคุณสูญเสียต่อวัน ตัวอย่างเช่นถ้าคุณติดต่อ 3-5 สูญเสียการค้าแบบต่อวันหยุดแลกเปลี่ยนเลยจนกว่าจะถึงพรุ่งนี้ มันจะมีประโยชน์กว่าจะใช้ช่วงเวลานี้กำลังวิเคราะห์ของคุณความผิดพลาดและวิเคราะห์พวกมัน

เปลี่ยแปลงความผูกของคุณความเสี่ยงกับแตกต่าง strategies

อะไรแลกเปลี่ยนแผนจะล้มเหลวไม่ช้าก็เร็ว,และนี่คือปกติตั้งแต่ไม่มีอะไรยั่งยืนตลอดกาลในทางการเงินโลก ตลาดตอนเป็นเนื้อเยื่อที่มีชีวิตมันส่งยอมเปลี่ยนแปลง สำหรับเหตุผลนี้,มันจะดีกว่าเพื่อความปลอดภัยและหลายอย่างแลกเปลี่ยน strategies พร้อมแล้ว

เหมือนๆกันมันจะดีกว่าต้องทำยังไงกับแลกเปลี่ยนทรัพย์สิน มันจะดีกว่าไม่ต้องลงทุนของการลงทุนในที่เดียวกันแลกเปลี่ยนรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่ เปลี่ยแปลงความผูกของคุณความเสี่ยงเลือกทรัพย์สินจากความหลากหลายของแล้วประจำกองได้แล้ว! สำหรับตัวอย่างแลกกับเงินตราจับคู่และเป็นหุ้นของดัชนี หลังจากทั้งหมดถ้าความตื่นตระหนก befalls การเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดงั้นตลาดหุ้นจะไม่เป็นไรหรอก

ประเภทของตัวเลือก

มันจะยังเป็นขอแนะนำให้ควบคุมความเสี่ยงโดยแลกเปลี่ยนอยู่ต่างประเภทของสัญญา. ทันสมัย brokers นเพื่อจะเปลี่ยแปลงความผูกพวกเขาช่วงและด้วยทางใดทางหนึ่งยืนอยู่ท่ามกลางคนที่หลายบริษัทคู่แข่งบริษัท,มาพร้อมกับต่างประเภทของสัญญา.

ตอนนี้คุณสามารถหาต่อไปนี้ประเภทของตัวเลือก:คลาสสิด้านบน/ด้านล่าง,แดน,สัมผัสฉันไดประกบคู่กันเทอร์โบด้วระยะยาวสืบทอดต่อๆกันมา

ต่างจากสัญญาต้องของตัวเองแลกเปลี่ยนที่มีลักษณะคุณสามารถสำคัญลดความเสี่ยงถ้าคุณทำข้อตกลงใน 2-3 สัญญา.

เป็นเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลาปรับปรุงมองหาบางอย่างที่สดใหม่และคุณก็จะสำเร็จอย่างแน่นอนในฐานสองแลกเปลี่ยน!

8ebf69bcc10a6a83a217593fed498c64